Lenovo tung video clip ‘hạ bệ’ Macbook Air với Yoga 3 Pro

Là chiếc Ultrabook mới nhất của Lenovo, Yogo 3 Pro được nhà sản xuất kỳ vọng là thiết bị hàng đầu hiện nay, đồng thời cũng là niềm hy vọng trong việc đánh bại Macbook Air của đối thủ Apple. Cách đây không lâu, Microsoft đã bị chỉ trích rất nhiều khi đưa ra clip so sánh khá thiên vị giữa chiếc Surface Pro của hãng với thiết bị của đối thủ. Những thông tin mà công ty phần mềm lớn nhất thế giới đưa ra không thuyết phục được giới công nghệ và người tiêu dùng. Nhưng có vẻ như, với Yoga 3 Pro, Microsoft có lý do để tin rằng mình chiến thắng.

Trong đoạn clip mới đây, Lenovo Yoga 3 Pro đã được mang ra so sánh trực tiếp với Macbook Air. Điểm nổi bật của chiếc Ultrabook này là khả năng thay đổi linh hoạt giữa tablet và máy tính với bản lề được thiết kế vô cùng đặc biệt từ hơn 813 lá hợp kim nhôm, đồng thời là khả năng cảm ứng đa điểm tuyệt vời, điều mà Macbook Air không thể làm được.

Một điều khá thú vị đó là nhà sản xuất không đề cập đến giá thành của sản phẩm, Lenovo Yoga 3 Pro có giá khởi điểm 1300 USD trong khi đó cấu hình rẻ nhất của Macbook Air chỉ là 899 USD, một sự chênh lệch quá lớn. Ngay khi video được đăng tải, đã có những ý kiến phản hồi rằng, với 400 USD, Apple có thể làm tốt hơn Lenovo. Tuy nhiên, phần đông người dùng ủng hộ video của Lenovo.