Slimger: Pin dự phòng cho điện thoại mỏng như card visit

Hãy tưởng tượng, bạn đang nói chuyện với đối tác quan trọng thì điện thoại đột nhiên hết pin, sau đó bạn mở ví, rút ra 1 thiết bị to hơn thẻ ATM 1 chút và cắm vào để sạc lại điện thoại của mình , thật tuyệt phải không. Nhưng tại sao phải tưởng tượng nữa trong khi bạn có thể chi tiền để  sở hữu Slimger, một chiếc sạc dự phòng có độ mỏng chỉ nhỉnh hơn 1 chiếc thẻ ATM.

Picture 1

Điểm khác biệt nổi trội của Slimger so với các đối thủ đó là kích thước siêu mỏng của mình, còn chưa tới 5mm, là cục sạc mỏng nhất thế giới hiện nay. Vậy nên người sử dụng có thể dễ dàng đút nó vào ví, điều mà các loại sạc hiện đang bán trên thị trường không thể làm được.

Picture 2

Sản phẩm được trang bị đầu sạc micro USB với phiên bản cho  Android và đầu sạc lightning dành cho iOS. Nếu dây cáp sạc dài loằng ngoằng vướng víu là sự khó chịu với người sử dụng những loại pin dự phòng thường, thì cáp sạc tích hợp của Slimger sẽ giải quyết vấn đề đó, đây là một dạng dây dẫn có 1 đầu được gắn sẵn vào bên trong pin và một đầu được giấu một cách gọn gàng để không làm ảnh hưởng tới độ mỏng của thiết bị này.

Picture 3

Slimger thực sự vô cùng gọn nhẹ và tiện lợi

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

– Kích thước: 92 x 66 x 4,8 mm

– Trọng lượng: 54 gam

– Chất liệu khung máy làm bằng nhôm

– Dung lượng pin: 1400 mAh

– Thời gian sạc đầy Slimmer: 70 phút

– Sản phẩm có 5 màu riêng biệt: Vàng, Bạc, Đen, Hồng và Xanh da trời

Picture 4

Theo kế hoạch sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào cuối tháng 12 này. Dự kiến sản phẩm sẽ có giá 31 USD. Nếu bạn l người yêu thích sự tiện lợi và thời trang thì thiết bị này sẽ làm bạn hài lòng.

Tham khảo: Indiegogo